100 SUẤT HỌC BỔNG IELTS TRỊ GIÁ 300 TRIỆU DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8,9,10

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH MÙA TỰU TRƯỜNG

IELTS – Tấm vé mới vào cổng Đại học

Trong năm 2023, hơn 103 trường đại học, học viện xét tuyển bằng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế – IELTS. Riêng trường Đại học kinh tế quốc dân đã có hơn 11.000 đơn xin xét tuyển bằng IELTS trong khi năm 2017 chỉ là 50 đơn. Tại Vũng Tàu, địa phương này đã có chính sách khuyến học với kinh phí 5.000.000đ/năm/ học sinh  đối với học sinh  đạt IELTS 5.0.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, công nghệ, AI…thay đổi về thị trường lao động, việc sở hữu bằng tiếng Anh không còn là điều kiện ưu tiên hay lợi thế nữa. Mà trở thành điều kiện ‘’BẮT BUỘC’’ để các bạn trẻ có cơ hội học tập tại các trường Đại Học, Học Viện chất lượng cao, tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp mong muốn  trong tương lai.

Giai đoạn vàng nên đầu tư IELTS

Giai đoạn từ 12-15 tuổi được các chuyên gia giáo dục nhận định là giai đoạn VÀNG phù hợp về thời gian, trí tuệ giúp tiếp thu tiếng Anh chuyên sâu, đạt chứng chỉ tiếng Anh một cách hiệu quả, thuận lợi nhất. Bởi sau giai đoạn này, áp lực về định hướng, tốt nghiệp, chọn ngành khiến cho việc học IELTS trở nên cấp bách và không mang lại nhiều hiệu quả, đôi khi còn trở thành nỗi sợ, điểm yếu khó có thể vượt qua

Cạnh tranh với các thế hệ sau được đầu tư tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ. Các bạn 12-15 tuổi hiện nay vẫn đang còn miệt mài với các bài tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, lý thuyết, chưa có được năng lực tiếng Anh thực tế. Đặc biệt là học sinh tại các vùng tỉnh chưa nhận thức rõ về tầm quan trọng trong việc sở hữu năng lực về tiếng Anh.

Cùng với đó điều kiện giáo dục IELTS vùng tỉnh chưa đáp ứng được tiêu chuẩn giảng dạy chứng chỉ, học viên mất nhiều thời gian, phụ huynh tốn nhiều chi phí. Nhưng tấm bằng IELTS hay việc cải thiện tiếng Anh vẫn xa tầm với. Trong khi đó thị trường trong và ngoài nước trong vài năm tới chắc chắn sẽ còn có những yêu cầu khắt khe hơn, trở thành nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh, học viên khi bước đến giai đoạn cuối cấp, tốt nghiệp, bước ngoặt quyết định lớn đến tương lai.

Học IELTS cùng Amazing School

Với hơn 8 năm trong việc đào tạo tiếng Anh – kỹ năng cho học sinh – sinh viên Việt Nam, Amazing School nhận thấy rằng, việc dạy và học cần có những thay đổi để phù hợp với thời đại, thói quen, tính cách, tư duy của người Việt. Việc học online đã trở thành cách thân thuộc với học sinh, tạo điều kiện thuận lợi để mang IELTS đến cho học sinh vùng tỉnh. Từ đó biên soạn ra giáo trình với đa dạng bài tập, cập nhật phương pháp phù hợp với các lứa học sinh khác nhau. Chương trình giúp học viên đạt được tư duy trong tiếng Anh (nghe – hiểu – suy nghĩ – phản hồi bằng tiếng Anh), tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS với thời gian ôn luyện tinh gọn.

Dự án xã hội Glocal IELTS

Dự Án Glocal IELTS – Mang IELTS về cho học sinh vùng tỉnh của Amazing School vinh dự thuộc TOP 30 dự án tạo tác động toàn cầu do tổ chức SBC – Canada bầu chọn. Năm 2022 đã tiên phong mang IELTS đến các học sinh vùng tỉnh tại Đắk Nông, Vũng Tàu, Đồng Nai, Gia Lai, Bình Dương,… đạt cam kết đầu ra cho tất cả học viên. Chính vì vậy, trong năm 2023, tổ chức SBC đồng hành tài trợ 100 xuất học bổng 50% dành cho học sinh lớp 8,9,10 có học lực khá giỏi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG:

• Bước 1: Điền thông tin, trả lời các câu hỏi tiếng Anh trong link đăng ký sau:

• Bước 2: Amazing School liên hệ xác nhận thông tin, ghi danh học viên vào lớp “Phát âm chuẩn Mỹ’’ hoàn toàn miễn phí. Thời lượng 1 tháng (2 buổi 1,5 tiếng/ tuần) cùng chuyên gia.
  • Bước 3: Học viên sau khi hoàn thành khóa “Phát âm chuẩn Mỹ’’ và đạt tiêu chí đầu ra sẽ nhận được học bổng 50% cho khóa U18 IELTS.
  • Thời hạn đăng ký đợt 2: 25/9/2023. Ưu tiên học viên đăng ký sớm, số lượng có hạn.

⭐THÔNG TIN KHÓA U18 – IELTS:

Rèn luyện IELTS online cùng chuyên gia trong vòng 1 năm từ căn bản đến cam kết đầu ra tối thiểu 4.0.

⭐Lộ trình học U18  IELTS : Trải qua 4 giai đoạn trong vòng 1 năm

• Hình thành phát âm cơ bản, tiếp cận phương pháp học tập chủ động
  • Rèn luyện khả năng phản xạ thông qua đa dạng đề tài ứng dụng trong cuộc sống, đề thi
  • Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng trong IELTS, nắm bắt cấu trúc, phương pháp làm bài hiệu quả
  • Học tập trực tiếp trên đề IELTS, tiếp cận với các đề thi mới nhất.

⭐Lợi ích dành riêng cho học viên:

• Học viên được xếp lớp dựa theo trình độ, lớp nhóm nhỏ 5 – 9 học viên.
  • Được theo sát xuyên suốt khóa học, test hàng tháng và báo cáo tiến độ cho phụ huynh.
  • Học viên được tiếp cận với phương pháp học tập chủ động, dễ tiếp thu, không tốn thời gian.
  • Nhận trọn bộ tài liệu, giáo trình, video lý thuyết để học viên ôn luyện bất kỳ lúc nào.
  • Các giáo viên được đào tạo cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ, thúc đẩy năng lực, tạo động lực cho học viên.
  • Học viên cần cam kết theo học đều đặn, thực hiện theo hướng dẫn và phối hợp với Amazing School trong suốt quá trình học.
  • Học viên nhận được chứng nhận từ SBC để bổ sung hồ sơ xét tuyển, cố vấn định hướng, hướng nghiệp, du học, phát triển bản thân, được ưu tiên tham gia các chương trình quốc tế do Amazing Group tổ chức.

⭐ TINH THẦN KHUYẾN HỌC

Đối với mỗi lớp được mở ra, 1 xuất học bổng khuyến học sẽ được trao tặng đến học sinh nghèo hiếu học. Dự kiến 20 suất cho năm 2023. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay, Glocal IELTS cùng bạn vươn tầm Ngoại ngữ.