You are currently viewing Yếu tố lành mạnh quan trọng giúp ai bứt phá phát triển

Yếu tố lành mạnh quan trọng giúp ai bứt phá phát triển

“Nếu không có abcd em sẽ không có được như ngày hôm nay”

“Nhờ xyz em mới là em của ngày hôm nay”

1. Môi trường.

– bao gồm con người, hoạt động, tính chất, tinh thần,….

– nếu cứ ở trong môi trường cũ, thì chắc chắn chỉ nhận về kết quả cũ.

2. Con người

– gặp 1 ai đó để lại bài học, ấn tượng, giá trị,…thay đổi bản thân.

3. Sách/phim/khóa học/chương trình đào tạo…

– choáng ngợp, yêu thích, hình dung,….về 1 ý tưởng, kiến thức, nội dung khiến tư duy – nhận thức – và khao khát hành động thay đổi.

Nên cuối cùng, chỉ có giáo dục là có thể tạo ra được những yếu tố khoa học, logic, bài bản, hệ thống,…để có thể tác động tích cực lên một ai đó giúp họ phát triển bứt phá lành mạnh.

Và Amazing Group vô cùng tự hào với từng chương trình, từng sản phẩm, từng hoạt động, từng giá trị,… gieo vào các em bây giờ và tiếp tục nhìn thấy ở tương lai

AG đang tuyển các chương trình tiếng Anh và trại hè nha mn!

Bé nào muốn thực tập thì có thể bay vô join ngay và luôn để bứt phá bản thân mình trong 1 môi trường cực kỳ lành mạnh và ý nghĩa và nghiêm của siêu nghiêm khắc nhaaaa!!!

From Amazing Group, with endless love.