You are currently viewing HỌC VIÊN TĂNG 2.0 IELTS CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC TẠI AMAZING SCHOOL

HỌC VIÊN TĂNG 2.0 IELTS CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC TẠI AMAZING SCHOOL

Chỉ sau 2 tháng của Khóa học IELTS MENTORSHIP, các học viên của Amazing School đã có những bước tiến bộ vượt bậc với điểm IELTS mỗi bạn đều tăng 0.5 – 2.0!

IELTS MENTORSHIP là khoá học được thiết kế dựa trên phương pháp học mới lạ và chất lượng giúp nâng cấp cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, mở rộng vốn từ vựng, rèn tính phản xạ khi giao tiếp và tăng tốc giúp học viên nhanh chóng chinh phục đỉnh IELTS.

Vừa qua các học viên khóa IELTS MENTORSHIP đã được thi thử đề thật IELTS với giáo viên nước ngoài và tất cả các bạn đều kết quả đáng tự hào. Hãy cùng Amazing School xem qua thành quả phấn đấu của những học viên vốn bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 nhé.

Học viên Võ Chiến Thắng với điểm đầu vào 4.0, sau 2 tháng học đã tăng 1.5 điểm, đầu ra IELTS 5.5.

Học viên Nguyễn Thị Bích Thảo, với điểm đầu vào 4.0, sau 2 tháng học đã tăng 0.5 điểm, đầu ra IELTS 4.5.

Học viên Nguyễn Việt Hùng, với điểm đầu vào 5.0, sau 2 tháng học đã tăng 1.0 điểm, đầu ra IELTS 6.0.

Học viên Mai Đức Thắng, với điểm đầu vào 3.5, sau 2 tháng học đã tăng 2.0 điểm, đầu ra IELTS 5.5.

Trên đây là 4 học viên có thành tích IELTS đáng nể nhất của Khóa IELTS MENTORSHIP lần này. Với Amazing School, không có gì là không thể nếu học viên thật sự cố gắng và quyết tâm với mục tiêu của mình.

Nếu bạn cũng mong muốn sự tiến bộ vượt bậc như vậy, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

Thành công của học viên, chính là thành công của Amazing School!

Amazing School sẽ đồng hành cùng các bạn để kiên trì và đạt được mục tiêu của chính mình!

This Post Has One Comment

1. A WordPress Commenter

Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Comments are closed.