Các Khóa học tại AMAZING SCHOOL

Tiếng Anh cho thanh niên 15-17

CAMBRIDGE- ENGLISH AT SCHOOL

1. Mục tiêu khoá học:

Khoá học được lên lộ trình kết hợp Tiếng Anh ở trường cùng giáo trình dạy dựa trên Tiếng Anh Cambridge dành riêng cho các em từ độ tuổi 15-17, giúp các em đồng thời:

• Rèn luyện và cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh vững chắc.
  • Tạo nền tảng tốt để thi các kỳ thi tuyển sinh Đại học môn Tiếng Anh hoặc các kỳ thi với tín chỉ quốc tế.
  • Tự tin khi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh linh hoạt trong giao tiếp.

2. Thời lượng khoá học:

Lớp học kèm 1:1: Được linh hoạt xếp lịch học với giáo viênviên, từ 2-3 buổi/tuần, 1h-1h30/buổi.

Lớp học nhóm 6-10: Để tham gia lớp học nhóm, bạn vui lòng điền đơn đăng kí bên cạnh, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn.

3. Phí học:

Đặt lịch hẹn tư vấn để báo giá chi tiết.

4. Địa điểm học:

Amazing School, 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, phường 2, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Nếu bạn quan tâm đến khoá CAMBRIDGE-ENGLISH AT SCHOOL thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 093 772 8043 để được tư vấn cụ thể. Hoặc trực tiếp điền đơn đăng kí bên cạnh để chúng tôi chủ động liên hệ với bạn. Xin cám ơn!

CÁC KHÓA HỌC TẠI AMAZING SCHOOL

Khóa tiếng anh theo yêu cầu

Học chuyên sâu một số lĩnh vực; tạo sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ, nâng cấp các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể; biến tiếng Anh thành công cụ để người học mở rộng tư duy thế giới quan nhằm trở thành một công dân toàn cầu có khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục.

Khóa tiếng anh giao tiếp

Khóa học nâng cao kỹ năng nghe và nói; mở rộng vốn từ vựng, tăng tính phản xạ khi giao tiếp; cam kết đầu ra có khả năng giao tiếp tốt hơn 160 chủ đề tiếng Anh thông dụng, phù hợp với học viên từ 16 tuổi trở lên

Khóa tiếng Anh thiếu niên​

Khóa học được lên lộ trình kết hợp tiếng Anh ở trường cùng giáo trình dạy dựa trên tiếng Anh Cambridge dành riêng cho các em từ độ tuổi 10-14 giúp rèn luyện và cải thiện kỹ năng tiếng Anh; tạo nền tảng tốt để thi các chứng chỉ quốc tế (Starters, Movers, PET, KET,..)

Khóa “Đường lên đỉnh Olympia”​

Lộ trình học dành riêng cho các bạn mất gốc muốn học tiếng Anh từ số 0 tới tới một cách bài bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý; đang muốn thi IELTS nhưng vẫn chưa thấy tiến bộ; đang có ý định du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chúng tôi xây dựng không gian học tập kết hợp với mô hình cà phê với đúng tiêu chí “School is no longer 4 walls” – “Trường học không còn là 4 bức tường” nữa.