Các Khóa học tại AMAZING SCHOOL

Tiếng Anh cho người lớn

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

1. Mô tả khóa học:

– Mục tiêu: Nâng cấp kỹ năng NGHE + NÓI, mở rộng vốn từ vựng; tăng tính phản xạ khi giao tiếp với 90% các bài học là thực hành nhóm và luyện tập cá nhân trực tiếp cùng giáo viên. Cam kết đầu ra có khả năng giao tiếp trôi chảy và tự tin 160 chủ đề Tiếng Anh thông dụng sau khóa học.

– Điều kiện tham gia:

• Đầu vào: Kỹ năng Nghe và Nói >= 3.5 IELTS
  • Đầu ra: Kỹ năng Nghe và Nói 4.5 – 5.0+ IELTS

– Giáo trình: Communication Mentorship

– Kỹ năng tập trung:

• Nghe: Không chỉ được thực hành liên tục tại lớp hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên sẽ được cung cấp nhiều tài liệu và bài tập luyện nghe để tự học tại nhà, tương thích với các chủ đề được thực hành tại lớp để áp dụng vào thực tiễn.
  • Nói: Với các chủ đề giao tiếp vô cùng đa dạng và gần gũi với cuộc sống kết hợp với trò chơi và cách học cởi mở thú vị, học viên không chỉ vượt qua nỗi sợ giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn tăng khả năng phản xạ và bổ sung vốn từ vựng đáng kể.

2. Phương pháp giảng dạy và nội dung học:

Học theo hình thức IELTS Speaking với 3 cấp độ ứng với năng lực Tiếng Anh:

• Học giao tiếp thông thường với hơn 52 chủ đề (part 1)
  • Thuyết trình về 1 đề tài bất kì trong 108 chủ đề lớn (part 2)
  • Tranh luận và thể hiện ý kiến cá nhân với 7 dạng câu hỏi chuyên sâu (part 3)
  • Giáo viên Việt Nam đứng lớp chính và có 1 buổi mỗi cuối tháng thực hành nói với giáo viên Nước ngoài.

3Lịch học: 19:00   21:00 Thứ 3  5  7

4. Thời lượng học: 3 tháng, 72 giờ học

5. Số lượng: 6  10 học viên

6. Phí học:

7.800.000 VND/ 3 tháng (cam kết đầu ra IELTS Speaking 5.0+)

Phí giáo trình: 100.000 VND

Tổng cộng: 7.900.000 VND (Giảm 10% cho học viên đầu tiên học tại Amazing School)

Nếu bạn quan tâm đến khoá  TIẾNG ANH GIAO TIẾP- COMMUNICATION MENTORSHIP thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 093 772 8043 để được tư vấn cụ thể hoặc trực tiếp điền đơn đăng kí bên cạnh để chúng tôi chủ động liên hệ với bạn. Xin cám ơn!

CÁC KHÓA HỌC TẠI AMAZING SCHOOL

Khóa tiếng anh theo yêu cầu

Học chuyên sâu một số lĩnh vực; tạo sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ, nâng cấp các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể; biến tiếng Anh thành công cụ để người học mở rộng tư duy thế giới quan nhằm trở thành một công dân toàn cầu có khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục.

Khóa tiếng anh giao tiếp

Khóa học nâng cao kỹ năng nghe và nói; mở rộng vốn từ vựng, tăng tính phản xạ khi giao tiếp; cam kết đầu ra có khả năng giao tiếp tốt hơn 160 chủ đề tiếng Anh thông dụng, phù hợp với học viên từ 16 tuổi trở lên

Khóa tiếng Anh thiếu niên​

Khóa học được lên lộ trình kết hợp tiếng Anh ở trường cùng giáo trình dạy dựa trên tiếng Anh Cambridge dành riêng cho các em từ độ tuổi 10-14 giúp rèn luyện và cải thiện kỹ năng tiếng Anh; tạo nền tảng tốt để thi các chứng chỉ quốc tế (Starters, Movers, PET, KET,..)

Khóa “Đường lên đỉnh Olympia”​

Lộ trình học dành riêng cho các bạn mất gốc muốn học tiếng Anh từ số 0 tới tới một cách bài bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý; đang muốn thi IELTS nhưng vẫn chưa thấy tiến bộ; đang có ý định du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chúng tôi xây dựng không gian học tập kết hợp với mô hình cà phê với đúng tiêu chí “School is no longer 4 walls” – “Trường học không còn là 4 bức tường” nữa.